Nông thôn

Tập huấn nâng cao năng lực cho lực lượng quản lý nông nghiệp

02:52 13/12/2019

Trong khuôn khổ triển khai Kế hoạch kiện toàn và phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp và PTNT tỉnh An Giang năm 2019. Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Châu Phú tổ chức hội thảo truyền thông về phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp năm 2019.

Tham dự buổi Hội thảo có sự tư vấn của bà Phạm  Thị Thùy Hương, Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo ngành Nông nghiệp cùng hơn 80 nông dân và cán bộ tham dự.

Hội thảo nhằm chia sẻ những kết quả đạt được từ chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp năm 2019 đồng thời ghi nhận ý kiến đóng góp của đại biểu để triển khai trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, giới thiệu thêm cho quý đại biểu kênh thông tin về thực tập sinh các nước trong  lĩnh vực nông nghiệp./.

Dương Thị Thu Nhi - Phòng Nông nghiệp và PTNT Châu Phú