Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh thâm nhập gia đình thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2020

02:46 13/12/2019

    

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức thành lập đoàn đã đến gặp gỡ từng gia đình thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2020. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy xã.

 

Responsive image
 

     Đoàn đã đến từng gia đình thanh niên tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng; hoàn cảnh kinh tế, chính trị của gia đình và thanh niên trước khi gọi nhập ngũ; trình độ học vấn, chuyên môn kỹ thuật; đạo đức của thanh niên. Đồng thời, đoàn cũng đã tuyên truyền phổ biến các chế độ chính sách để gia đình và mỗi thanh niên ý thức tự giác trong thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự. Những năm qua công tác tuyển quân luôn được Đảng ủy và chính quyền quan tâm. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự thấy được trách nhiệm, niềm vinh dự khi được gia nhập quân đội, sẵn sàng làm đơn tình nguyện và hăng hái lên đường. 

     Qua đó, gia đình các thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng động viên con em yên tâm nhập ngũ và tin tưởng rằng chính môi trường quân đội sẽ giúp cho con em của gia đình sẽ trưởng thành.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác