Chính sách pháp luật

Bình Long – tuyên truyền phòng chống ma túy và pháp luật an toàn giao thông

03:38 05/03/2020

    

Công an xã Bình Long phối hợp Công an huyện Châu Phú tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy và pháp luật an toàn giao thông, thu hút đông đảo người dân tham dự.

 

Responsive image
 

     Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an huyện đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những lỗi thường gặp khi tham gia giao thông đường bộ như: vi phạm về nồng độ cồn, chở quá số người quy định, chạy xe quá tốc độ cho phép,…. giới thiệu về các nguy cơ, tác hại của ma túy, cách nhận biết và phòng tránh; thông tin về tình hình tội phạm ma túy và công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện và tại địa phương; hậu quả và tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy đối với mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Đồng thời, cấp phát tờ rơi tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông và phòng, chống ma túy cho người dân đến tham dự.

     Qua đó, giúp người dân nắm vững các kiến thức về phòng chống ma túy và pháp luật an toàn giao thông, từ đó, nâng cao nhận thức, có những biện pháp phòng, tránh xa tệ nạn ma túy, chấp hành tốt các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Thanh Trúc

các tin khác