Thời sự - Xã hội

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm và tặng quà cho bà con nghèo bán vé số trên địa bàn huyện Châu Phú

03:12 09/04/2020

    

Sáng ngày 09-4-2020, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy An Giang Võ Thị Ánh Xuân vừa đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình là hộ nghèo mưu sinh bằng nghề bán vé số dạo và các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Bình Mỹ huyện Châu Phú.

 

Responsive image
 

     Tại điểm đến, Bí thư tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên, sức khỏe, gia đình, đời sống, chia sẻ những khó khăn của các cô bác, anh chị em mưu sinh bằng nghề bán vé số dạo trên địa bàn huyện, đã đồng hành và thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tập trung cách ly toàn xã hội từ 00 giờ ngày 01-4-2020 đến hết ngày 15-4-2020 phòng chống dịch Covid-19. Để góp phần tháo gỡ khó khăn cho bà con có cuộc sống khó khăn ổn định trong thời gian này, Tỉnh ủy đã gửi tặng mỗi gia đình 01 phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Responsive image
 

     Qua đó, Bí thư tỉnh ủy cũng lắng nghe những thuận lợi và khó khăn, trong thực hiện cách ly và tiếp nhận công dân cách ly tập trung của Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Châu Phú trong thời gian qua, để kịp thời nắm bắt trao đổi và có hướng chỉ đạo tháo gỡ và thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Dịp này tỉnh ủy đã biểu dương và tặng một phần quà cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện Châu Phú.

     Bên cạnh đó, để chung tay phòng chống đẩy lùi dịch Covid-19, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An giang tặng một phần quà UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Phú./.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác