Công An

Công an huyện Châu Phú đối thoại trực tiếp nhân dân về giải quyết thủ tục hành chính

12:44 26/06/2020

Công an huyện Châu Phú vừa tổ chức đối thoại trực tiếp nhân dân về giải quyết thủ tục hành chính. Đồng chủ trì hội nghị có Trung tá Cao Thanh Tuấn – Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự; Trung tá Lê Thành Sang- Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, cùng 100 cơ sở, doanh nghiệp bà con nhân dân trên địa huyện.

Tại diễn đàn đối thoại: Nhân dân gửi ý kiến, kiến nghị đến lực lượng Công an huyện Châu Phú về giải quyết thủ tục hành chính, cấp phát giấy tờ, giao thông, cấp phép đăng ký xe, xử phạt vi phạm hành chính về trật tự giao thông; Thủ tục cấp phép hoạt động một số ngành nghề; Trường hợp bà con nhân dân bị mất giấy chứng minh nhân dân, ảnh bị mờ thì liên hệ thủ tục làm như thế nào, liên hệ Công an huyện hay Công an tỉnh để được cấp đổi lại... Qua đó lực lượng Công an huyện Châu phú đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị cho bà con nhân dân.

Thông qua diễn đàn đối thoại nhằm kịp thời ghi nhận, những đóng góp của bà con giúp lực lượng Công an huyện Châu Phú thực hiện nhiệm vụ được giao và xây dựng hình ảnh và nghĩa vụ của người Công an nhân dân trong lòng quần chúng nhân dân./.

Nhẫn Nguyễn