Thời sự - Xã hội

Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho xã Ô Long Vĩ

12:57 04/02/2021

Ngày 03/02/2021, đồng chí Ngô Hồng Yến – Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy – Giám đốc Sở nội vụ Tỉnh An Giang thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo tiêu biểu trên địa bàn xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú.

Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của các hộ trong thời gia qua, đồng thời gửi đến những phần quà nhằm hỗ trợ kịp thời cho các hộ hưởng được một mùa xuân đầm ám, làm động lực để vươn lên phát triển kinh tế, cùng nhau đóng góp để địa phương ngày càng phát triển đi lên. Đồng thời trao tặng 30 phần quà, trong đó tặng cho 20 hộ chính sách tiêu biểu và 10 hộ nghèo tiêu biểu mỗi phần gồm quà và tiền mặt trị giá 1.500.000 đồng./.

Tú Trang – Mỹ Ngân