Khối Đảng

Châu Phú hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

01:51 09/09/2019

Ngày 9/9/2019, Huyện ủy Châu Phú tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tới dự có đồng chí Châu Quốc Hùng, Phó phòng tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang; đồng chí Mai Thị Bé Phương - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị, trưởng ban tổ chức hội thi.

Hội thi lần này có 77 thí sinh là những báo cáo viên xuất sắc thuộc các chi, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan trong khối tuyên truyền và lực lượng vũ trang huyện. Mỗi thí sinh sẽ trãi qua 3 vòng thi vòng 1 soạn bài thuyết trình không quá 4 trang A4, phần thuyết trình thời gian 20-25 phút và trả lời câu hỏi không quá 5 phút.

Nội dung thi tập trung vào chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân”; Thông tin thời sự, phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh của đất nước, của địa phương;...

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng, tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh tình hình mới.

Minh Đông – Đài truyền thanh huyện Châu Phú