Khối Đảng

Thạnh Mỹ Tây trao 21 phần quà cho hộ chính sách tiêu biểu nhân dịp 27/7

02:13 26/07/2019

    

Ngày 26/7/2019, Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đoàn của huyện do ông Phạm Minh Xuân – Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Châu Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 21 phần quà cho những hộ gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây.

 

Responsive image
 

     Tại nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương, luôn là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Responsive image
 

     Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng, để tỏ lòng tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách tại địa phương trong công cuộc đấu tranh bảo vệ xây dựng quê hương. Qua đây nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với những gia đình có công, luôn tạo mọi điều kiện để hộ chính sách có được cuộc sống sung túc và đầy đủ. Cùng với đó, địa phương sẽ tiếp tục làm tốt việc rà soát kịp thời, để tất cả các đối tượng trong diện đều được hưởng chế độ chính sách, ưu đãi của nhà nước, nhằm thể hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với những gia đình có công với cách mạng.

Nguyễn Kim - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác