Công An

Khởi tố lão già 69 tuổi dâm ô bé gái 6 tuổi

06:09 10/06/2019

    

Thấy cháu D. hàng xóm đến nhà chơi, ông Lợi 69 tuổi nổi thú tính rồi dụ dỗ, rủ cháu gái 6 tuổi vào nhà cho bánh ăn nhưng thực tế là để sờ soạng và giở trò đồi bại.
Responsive image

Đối tượng Hồ Văn Lợi tại cơ quan Công an

     Sáng ngày 09-6-2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Phú đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hồ Văn Lợi (69 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bình Yên, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.
     Theo kết quả điều tra ban đầu, vào lúc 16h30’, ngày 30-5-2019, Hồ Thị Thùy D. (sinh ngày 02/01/2013, ngụ: tổ 12, ấp Bình Yên, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đến nhà của Hồ Văn Lợi (69 tuổi, ngụ cùng ấp) chơi (nhà hàng xóm, cháu D.. thường gọi là ông Út). Thấy D.. đến chơi, ông Lợi dụ dỗ, rủ cháu D.. vào phòng bếp rồi dùng tay sờ bóp bộ phận sinh dục của cháu D. Sau đó, ông Lợi dẫn cháu D. vào phòng ngủ, khi đến giường ngủ, ông Lợi bảo cháu D. nằm xuống giường, cởi quần ra và tiếp tục dùng tay sờ bóp bộ phận sinh dục của cháu D và định giao cấu nhưng không có khả năng thực hiện hành vi. Sợ sự việc bị phát giác, lão kêu cháu D. mặc quần vào rồi lão cho bánh ăn. Cháu D. tự mặc quần vào rồi chạy thẳng về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe.
     Biết được sự việc, ngày 31-5-2019, mẹ cháu D. đến Công an xã Bình Thủy trình báo về việc con mình bị ông Lợi xâm hại tình dục. Mẹ cháu D. cho biết, ông Lợi là bác chồng và thấy ông Lợi là người gần gũi, rất yêu thương cháu, cháu D. cũng quý mến và thường qua nhà ông Lợi chơi. Vì vậy, gia đình tin tưởng, không dè chừng, cấm cản con gái sang chơi nhưng không ngờ lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn, khiến gia đình đau đớn, xót xa. Còn cháu D. vì quá nhỏ nên không nhận thức được chuyện bị xâm hại tình dục, cháu vẫn ngây thơ không biết chuyện gì đã xảy ra. Còn cha mẹ cháu và người dân địa phương hết sức phẫn nộ, lên án và rất mong pháp luật xử lý nghiêm khắc với ông Lợi, kẻ đã gần tuổi thất thập cổ lai hy mà còn làm chuyện đồi bại, mất hết nhân tính.
     Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Văn - Công an huyện Châu Phú

các tin khác