Thời sự - Xã hội

Vĩnh Thạnh Trung trao 150 phần quà người tàn tật, trẻ mồ côi

01:01 13/01/2020

Ngày 13-1-2020 Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung phối hợp cùng Đoàn từ thiện nhà thiết kế áo dài ABC Đinh Văn Thơ thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức trao 150 phần quà cho hộ nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh Trung.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: gạo, gia vị và tiền mặt. Tổng đợt trao quà lần này là 75 triệu đồng do Đoàn từ thiện nhà thiết kế áo dài ABC Đinh Văn Thơ thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Qua đó nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi đồng thời là món quà có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, cá nhân, chung tay giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân đầy đủ, đầm ấm hơn./.

Minh Đông - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú