Thời sự - Xã hội

Châu Phú tổ chức lễ khởi công công trình khối Đảng – Đoàn thể huyện

01:40 08/10/2019

Ngày 07/10/2019, Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình khối Đảng – Đoàn thể huyện.

Tới dự lễ khởi công có các đồng chí nguyên là bí thư huyện ủy, phó bí thư huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện; trưởng các ban ngành đoàn thể huyện; đại diện đơn vị thi công dự án. Đồng chí Trần Thanh Nhã – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Công trình khối Đảng – Đoàn thể huyện được xây dựng trên khu đất trong khuôn viên Huyện ủy hiện hữu, tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, với quy mô diện tích hơn 3.600 m2, trong đó, phần khối nhà chính có diện tích 1.200 m2 gồm: 01 tầng trệt và 02 tầng lầu. Ngoài ra, còn có các hạng mục phụ khác. Tổng kinh phí đầu tư công trình gần 26 tỷ đồng, do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Châu Phú làm chủ đầu tư; đơn vị thi công là Công ty cổ phần GATE 1; tư vấn giám sát là Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông KTC. Dự kiến công trình hoàn thành vào ngày 02/07/2020.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, đồng chí Trần Thanh Nhã – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Việc xây dựng trụ sở khối Đảng – Đoàn thể huyện là công trình hết sức có ý nghĩa, nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cũng như nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu công tác của Đảng, Nhà nước trong thời kỳ đổi mới và phát triển. Đồng thời, yêu cầu Chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu giám sát thi công và Ban quản lý dự án cần thực hiện nghiêm túc cam kết hợp đồng kinh tế, các quy định của nhà nước về xây dựng cơ bản, đảm bảo an toàn lao động, triển khai đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả”.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú