Thời sự - Xã hội

Nắp cống khu vực lộ thiên, Chợ Vịnh Tre xã Vĩnh thạnh Trung tiếp tục bể sụt lún gây nguy hiểm cho người đi đường

10:18 22/08/2019

Theo ghi nhận tại hiện trường vào lúc 8h45 ngày 20/8/2019, tại khu lộ thiên Chợ Vịnh tre xã Vĩnh Thạnh Trung, tại đây nắp cống cặp hai bên đường vào khu vực Chợ xã Vĩnh Thạnh Trung, ven quốc lộ 91 tiếp tục bể sụt lún, hư hỏng để lại khoảng trống lớn gây nguy hiểm cho người đi đường trong nhiều ngày qua.

Để cảnh báo nguy hiểm và an toàn cho người đi đường, người dân nơi đây đã dùng cây cấm xung quanh khu vực nắp cống bể và giăng dây báo nguy hiểm. Đây là lần thứ 3 xảy ra tình trạng sụt lún trên.

Đây là khu vực, hàng ngày có lưu lượng người và các xe tải trọng lớn thường xuyên ra vào nên rất nguy hiểm, và tình hình này có chiều hướng gia tăng khi các nắp cống gần đó có dấu hiệu bị bung nứt và sắp sụt lún. Và một số mặt nhựa khu lộ thiên chợ Vinh Tre có nguy cơ trở thành ổ voi, ổ gà.

Đề nghị các ngành chức năng có liên quan sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người lưu thông.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú