Thời sự - Xã hội

Mỹ Phú khai giảng năm học mới 2019

01:29 05/09/2019

Ngày 05/09/2019, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Trung học cơ sở xã Mỹ Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Ông  Lê Phú Thạnh, trưởng công an huyện đã đến dự.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục văn nghệ do thầy và trò trường Trung học cơ sở Mỹ Phú thực hiện; tiếp theo là phát biểu của thầy Lê Văn Luân hiệu trưởng nhà trường và những tiếng trống khai giảng đầu năm học vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Dịp này, nhà trường đã phát 3 phần quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh nghèo do các cựu học sinh trường tài trợ. Mỗi phần trị giá 600.000 đồng.

Tú Trang – Đài truyền thanh huyện Châu Phú