Công An

Cấp giấy chứng minh nhân dân tại xã Khánh Hòa

04:14 22/11/2019

Từ ngày 19/11/2019 đến ngày 21/11/2019, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Châu Phú kết hợp cùng Công an xã Khánh Hòa tổ chức cấp giấy chứng minh nhân dân cho người dân trên địa bàn xã.

Đoàn công tác tổ chức làm thủ tục cấp mới giấy chứng minh nhân dân cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa được cấp giấy chứng minh nhân dân lần nào và đổi giấy chứng minh nhân dân sử dụng quá 15 năm kể từ ngày cấp. Việc cấp giấy chứng minh nhân dân tại xã nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho bà con trong việc cấp, đổi. Đợt này có trên 350 lượt người dân đến tham gia cấp mới và đổi giấy chứng minh nhân dân. Bên cạnh đó, Đoàn công tác còn đến tận nhà cấp đổi chứng minh nhân dân cho 05 trường hợp bệnh không đi được./.

Huỳnh Dương - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú