Công An

Công an tỉnh An Giang kiểm tra việc thực hiện Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

10:48 14/09/2020

    

Thượng tá Võ Hữu Lễ - Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an tỉnh An Giang dẫn đầu đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Công an huyện Châu Phú kiểm tra công tác đối với lực lượng Công an xã thực hiện Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Tiếp và làm việc với đoàn có Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng – Phó trưởng Công an huyện Châu Phú.

 

Responsive image
 

     Theo đó, đoàn công tác tiến hành kiểm tra thực tế hồ sơ, tài liệu có liên quan trong việc thực hiện Đề án của Công an xã Vĩnh Thạnh Trung và xã Khánh Hòa. Sau khi kiểm tra, đoàn công tác đã cùng với Công An huyện và Công an các xã được kiểm tra nhận xét, đánh giá kết quả công tác của Công an xã và đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó phân tích rõ nguyên nhân để kịp thời tháo gỡ và đề ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả.

     Kết luận buổi làm việc, đoàn công tác đã đánh giá cao trong công tác chuẩn bị cho buổi tiếp đoàn kiểm tra cũng như việc thực hiện Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, từ đó tình hình an ninh trật tự được đảm bảo ổn định, lực lượng Công an xã đoàn kết, làm việc phục vụ nhân dân được tin tưởng ủng hộ. Đồng thời, đề nghị Công an huyện khắc phục những tồn tại, hạn chế của xã và rút kinh nghiệm chung trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Ngọc Mai

các tin khác