Hoạt động cơ sở

Ban Dân vận Huyện ủy Châu Phú kiểm tra việc thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” và “Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới” tại xã Vĩnh Thạnh Trung

02:53 09/09/2020

    

Chiều ngày 08/9/2020, ông Lê Cao Trí – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Phú làm trưởng đoàn công tác vừa có buổi làm việc với xã Vĩnh Thạnh Trung về kiểm tra việc thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” và “Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn xã. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Lê Thị Hải Âu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung.

 

Responsive image
 

     Tại buổi làm việc, đại diện Khối Dân vận xã cũng như các đoàn thể, cá nhân thực hiện mô hình báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của từng mô hình, nêu ra những thuận lợi, khó khăn và hiệu quả mà mô hình mang lại. Từ đó, đoàn công tác đã có những ý kiến trao đổi và đề nghị địa phương quan tâm, hỗ trợ việc thực hiện các mô hình để làm sao các mô hình thực hiện có hiệu quả hơn.

     Thông qua buổi kiểm tra, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân. Từ đó, phân loại, rà soát những mô hình cần duy trì và nhân rộng, những mô hình không còn hiệu quả cần xóa bỏ. Trên cơ sở đó, đề xuất kiến nghị những nội dung cần điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ và giải pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.

Ngọc Mai

các tin khác