Hoạt động cơ sở

01 bé gái bị bỏ rơi trong quán cà phê ở ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức

02:13 04/04/2021

    

Theo lời kể của nhân chứng sự việc là bà La Hồng Lệ chủ quán cà phê ngụ tại tổ 09, ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức. Vào lúc 3h sáng ngày 04/4/2021, Có một người đàn ông lạ mặt gõ cửa nhà bà.

 

     Nhưng do không quen biết và trời còn tối nên bà Lệ không mở cửa quán. Do trước sân quán có võng nên người đàn ông vẫn nằm đó. Và đến 4h sáng như thường ngày, Bà Lệ mở cửa và chuẩn bị dọn quán bán cà phê thì vẫn thấy người đàn ông lạ mặt có những biểu hiện bất thường đang đi cùng một bé gái khoảng 3 tuổi. Lúc này bé gái đang ngủ say trên võng trong quán của Bà Lệ. Nghĩ là khách đi đường bà Lệ không chú tâm lắm. Nhưng khoảng nữa tiếng sau, người đàn ông lạ mặt trên bỏ lại bé gái nằm ngủ trên võng và rời đi. Thấy vậy, bà Lệ nhờ một người cháu đuổi theo và kêu người đàn ông trên nhưng không kịp. Bé gái bị bỏ lại vẫn đang ngủ say trên võng. Nên bà Lệ đã đến trình báo công an xã Mỹ Đức.

Responsive image
 

    Bé gái bị bỏ rơi khoảng 03 tuổi không biết nói chuyện, đi chân đất mặc quần màu hồng, áo thun tay ngắn kẻ sọc ngang, nước da ngăm đen, mắt to tròn và đặc biệt bé gái bị mất một ngón tay trỏ ở bàn tay phải. Hiện nay, Ủy ban nhân dân và Công an xã Mỹ Đức đã lập biên bản sự việc và đang phối hợp cùng Hội phụ nữ, Trạm y tế xã chăm sóc cho bé gái. Đồng thời tiếp tục điều tra sự việc tìm người thân cho bé gái./.

Trịnh Phượng

các tin khác