Hoạt động cơ sở

Hội nghị nhân dân thực hiện theo pháp lệnh quy chế dân chủ ở cơ sở quý IV năm 2019

12:54 07/12/2019

    

Trong 02 ngày 05/12 và 06/12/2019, Ban tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở xã Khánh Hòa tổ chức Hội nghị nhân dân thực hiện theo pháp lệnh quy chế dân chủ ở cơ sở quý IV năm 2019 trên địa bàn ấp Khánh Châu, Khánh Lợi, Khánh Hòa và Khánh Đức.

 

Responsive image
 

     Tại hội nghị bà con được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời tuyên truyền đến bà con về việc vận động quỹ cây mùa xuân và quỹ hậu phương quân đội, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, phòng chống cháy nổ, buôn lậu và tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng có một số ý kiến về việc có biện pháp tiêu thoát nước kịp thời cho bà con, Công an xã tăng cường công tác tuần tra nhất là vào dịp lễ tết, gắn biển số điện thọai Công an xã cho bà biết khi có sự việc xảy ra điện báo kịp thời cho Công an xã giải quyết và có biện pháp xử lý đối với các hộ lấn chiếm lòng, lề đường.

     Đại diện Đoàn cũng đã giải trình làm rõ những ý kiến của bà con, đồng thời ghi nhận những ý kiến chưa giải trình đề nghị các ngành có liên quan giải quyết sẽ trả lời cho bà con trong lần hội nghị sau.

     Hội nghị nhân dân thực hiện theo pháp lệnh quy chế dân chủ ở cơ sở được thực hiện hàng quý nhằm phổ biến rộng rãi những chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và chương trình kế hoạch ở cơ sở đến quần chúng nhân dân, tạo điều kiện cho nhân dân đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội an ninh quốc phòng, tham gia xây dựng chính quyền./.

Huỳnh Dương - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác