Hoạt động cơ sở

Bình Long - tổ chức vui hội Trăng rằm

04:33 14/09/2019

Ủy ban nhân dân xã Bình Long vừa tổ chức vui hội trăng rằm, với chủ đề “Trung thu cho em” năm 2019, thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn xã đến tham dự.

Tại đây, hơn 150 em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian, biễu diễn văn nghệ, xem múa lân và thưởng thức bánh trung thu miễn phí ...

Đồng thời, địa phương đã trao 150 phần quà gồm: kẹo, lồng đèn và bánh trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, từ nguồn kinh phí của Công ty xây lắp An Giang và tập đoàn Sao Mai An Giang hỗ trợ.

Qua đó, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn đều được vui tết trung thu lành mạnh và ý nghĩa, đây cũng là những món quà tinh thần, động viên các em thi đua rèn luyện, học tập tốt hơn trong năm học mới 2019 – 2020.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú