Khối Đảng

Châu Phú trao huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí Đảng viên

03:20 07/11/2018

    

Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga thành công (7/11/1917-7/11/2018 ), ngày 7/11/2018, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Hồng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi, Đảng bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.
Responsive image
 

Dịp này Đảng bộ huyện có 14 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng; Trong đó trao  Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 2 đồng chí và Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 2 đồng chí; Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 2 đồng chí; Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho 1 đồng chí; Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 7 đồng chí. Tại đây các đồng chí được lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng; Hoa và quà.

Tính trong năm 2018, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú trao Huy hiệu Đảng cho 56 đồng chí.

Vinh dự được trao Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Mai Văn Khoán đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bình Hòa, thị trấn Cái Dầu bày tỏa nhiềm vui: Khi nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm nhiều hơn, và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và không ngừng rèn luyện, học tập gương mẫu để cán bộ và Đảng viên trẻ noi theo. Riêng bản thân tôi xin hứa với Đảng luôn giữ nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người Đảng viên, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương, xây dựng mối đoàn kết trong chi bộ luôn trong sạch vững mạnh,

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy gửi lời cám ơn và chúc mừng các cô chú, đồng chí được trao Huy hiệu Đảng lần này; có nhiều sức khỏe và tuổi đời cũng như tuổi Đảng, và luôn luôn là những tấm gương để các Đảng viên, cán bộ thế hệ trẻ học tập và noi gương theo./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )

các tin khác