Đoàn thể

Ủy ban Mặt trận xã Đào Hữu Cảnh triển khai vận động quỹ “Cây mùa xuân”, quỹ “Hậu phương quân đội” năm 2019

01:59 26/12/2018

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch vận động quỹ “Cây mùa xuân” và quỹ “Hậu phương quân đội” năm 2019. đến dự có đồng chí Trần Minh Tâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng trưởng, phó 8 ấp. Ông Mai Hữu Lý – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận xã chủ trì.

Đại diện các ngành, đoàn thể xã Đào Hữu Cảnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị triển khai Kế hoạch vận động

quỹ “Cây mùa xuân” và quỹ “Hậu phương quân đội”

Theo kế hoạch trong năm 2018, xã Đào Hữu Cảnh sẽ tổ chức vận động tổng số tiền 181.300.000 đồng với 2 nguồn quỹ “Cây mùa xuân” và quỹ “Hậu phương quân đội”. Cuối năm 2018 số hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã là 524 hộ, cần sự quan tâm hỗ trợ từ cộng đồng để giúp họ có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019. Theo đó, quỹ “Cây Mùa xuân” là 120.300.000 đồng, sẽ cấp 225 phần quà cho hộ nghèo mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng và 269 hộ cận nghèo mỗi phần quà 200.000 đồng.

Ông Mai Hữu Lý – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận xã chỉ đạo các ấp cùng các ban ngành, hội đoàn thể địa phương cần tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia đóng góp vào quỹ “Cây mùa xuân” và quỹ “Hậu phương quân đội” theo kế hoạch đã đề ra nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị vận động cán bộ, công chức, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và nhân dân trong và ngoài địa phương phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để chăm lo cho người nghèo tại địa phương vui xuân đón tết đầm ấm.

Đặng Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)