Giáo dục

Thạnh Mỹ Tây tổ chức trại hè tiếng anh và năng khiếu năm 2019

03:01 16/07/2019

    

Ngày 16/7/2019, Ban chấp hành xã Đoàn Thạnh Mỹ Tây phối hợp với trường tiểu học “A” Thạnh Mỹ Tây tổ chức trại hè tiếng Anh và năng khiếu năm 2019, điểm tại trường Tiểu học “A” Thạnh Mỹ Tây.

 

Responsive image
 

     Đồng chí Nguyễn Phú Lộc – Phó bí thư huyện đoàn Châu Phú, đồng chí Lương Văn Tú Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 40 em học sinh khối tiểu học A, tiểu học B, tiểu học C và khối trung học cơ sở Thạnh Mỹ Tây về dự.
     Đến với hội trại hè, các em sẽ được tham gia thể hiện một số năng khiếu như: thể hiện giọng hát bằng tiếng Anh, tham gia kể chuyện, thể hiện khả năng hùng biện và cùng tham gia một số trò chơi mang tính tập thể v.v… Các hoạt động trên nhằm mang đến cho các em học sinh một mùa hè hữu ích, tạo nên một sân chơi lành mạnh, góp phần cải thiện và nâng cao khả năng tiếng anh với các kỹ năng cần thiết như: Nói, đọc, viết v.v… cho tất cả các em học sinh. 

Responsive image
 

     Đặc biệt thông qua các hoạt động này, không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, tiếp thu tốt các mẫu câu, từ vựng mà còn bồi đắp thêm niềm đam mê học tiếng Anh cho các em, góp phần tạo nền tảng kiến thức vững chắc và đây thật sự là môi trường rèn luyện tốt, để các em có thể trao đổi, học tập kinh nghiệm, giao lưu, giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh giữa giáo viên tiếng Anh và học sinh. Qua đó đã thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh về lợi ích của việc học tiếng Anh, để từng bước đẩy mạnh xã hội hóa cho hoạt động dạy và học tiếng Anh, cũng như tiếp tục chuẩn bị hội trại hè tiếng Anh cho những năm học tiếp theo.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác