Giáo dục

Tiếp đoàn giám sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện về việc triển khai thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

08:40 26/10/2018

Ông Bùi Văn Xinh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm trưởng đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Trường Tiểu học “D” Vĩnh Thạnh Trung để giám sát việc triển khai thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Huỳnh Hồng Nhựt - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, thầy Trần Thiện An – Hiệu trưởng nhà trường.

Tại đây, đại diện nhà trường báo cáo kết quả triển khai thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học. Sau đó, đoàn công tác tiến hành kiểm tra hồ sơ, các giấy tờ có liên quan, đồng thời kiểm tra thực tế tại căn tin về điều kiện hoạt động, dụng cụ, đồ dùng mua bán, nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác, thời hạn sử dụng của hàng hóa,…

Qua một buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai việc thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học, chủ căn tin mua bán thực hiện đúng theo quy định, có giấy tờ đầy đủ, hàng hóa được bày bán có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không bị quá hạn sử dụng. Nhà trường và chủ căn tin cần duy trì và phát huy hơn nữa kết quả đạt được trong thời gian tới để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)