Hội thi rung chuông vàng hè năm 2019

10:34 16/07/2019

Vừa qua, Hội đồng đội xã Đoàn Thạnh Mỹ Tây phối hợp với Trường Trung học cơ sở Thạnh Mỹ Tây tổ chức hội thi rung chuông vàng hè năm 2019. Đến với hội thi có trên 50 em học sinh từ khối lớp 6 đến khối lớp 8 tham gia.

Tại đây, các em sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm, hỏi - đáp, trong đó toàn bộ nội dung câu hỏi xoay quanh nhiều kiến thức bổ ích về các môn khoa học tự nhiên, tìm hiểu lịch sử, các kiến thức về đội và cùng chơi một số trò chơi mang tính tập thể v.v… Thông qua hội thi, nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt. Đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó trong học sinh nhân dịp hè, giúp các em nâng cao tinh thần học tập, để có thêm động lực, niềm đam mê tìm tòi thêm các kiến thức có liên quan trong học tập.
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao khoảng 100 quyển tập cho các em xuất sắc đạt giải, trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì và hơn 10 giải khuyến khích cho các em sinh.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú