Giáo dục

12:19 25/08/2020

Đoàn công tác Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa đến làm việc với các xã Mỹ Đức, Khánh Hòa và Ô Long Vĩ về công tác triển khai tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục năm 2020. Với sự tham dự của lãnh đạo và hiệu trưởng các trường học trên địa bàn 03 xã.

Tại cuộc họp, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã triển khai 01 số vấn đề trọng tâm như: chỉ tiêu huy động học sinh năm học 2020 -2021; công tác nhân sự và chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường… Từ những vấn đề trên, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn 03 xã Mỹ Đức, Khánh Hòa, Ô Long Vĩ cũng đã có ý kiến, kiến nghị trao đổi về những khó khăn vướng mắc thực tế trong hoạt động dạy và học tại trường mình quản lý. Kết luận tại buổi làm việc, Ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu  các trường học của 03 xã Mỹ Đức, Khánh Hòa, Ô Long Vĩ  tích cực tuyên truyền “tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục năm 2020” tập trung huy động học sinh đảm bảo chỉ tiêu, huy động mọi nguồn lực xã hội hỗ trợ quỹ tiếp bước đến trường, hoàn thành việc tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh cảnh quan môi trường thực hiện tốt các qui định về phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn cho học sinh tựu trường vào ngày 01/9/2020 và chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2020 - 2021 vào ngày 05/9/2020 sắp tới./.

Trịnh Phượng