Đoàn thể

02:53 23/01/2019

Khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2019, hưởng ứng phong trào “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia. Vừa qua, tại trạm y tế xã Bình Long, Hội Liên hiệp thanh niên xã Bình Long tổ chức Chương trình rửa xe gây quỹ "Vì đàn em thân yêu".

Các bạn thanh niên xã Bình Long tổ chức Chương trình rửa xe gây quỹ "Vì đàn em thân yêu"

Với mỗi chiếc xe được rửa sạch sẽ, các bạn có thể đóng góp tùy tâm vào thùng quỹ , tổng số tiền nhận được sau chương trình sẽ được dùng để chăm lo, mua quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Sau 2 ngày thực hiện đã nhận được 8.000.000đ. Dự kiến vận động đến hết ngày 25/1/2019 sẽ tổng hợp và trao 75 phần quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng vào đêm văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân tại UBND xã Bình Long./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )