Đoàn thể

Hội đồng đội huyện Châu Phú họp mặt kỷ niệm 79 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Tổng phụ trách đội huyện Châu Phú

01:14 18/05/2020

    

Hội đồng đội huyện Châu Phú tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 79 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Tổng phụ trách đội huyện Châu Phú. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Đầy – Bí thư huyện đoàn Châu Phú, và hơn 50 đồng chí là Bí thư đoàn các xã, giáo viên – Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn huyện.

 

Responsive image
 

     Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống 79 năm lớn lên và trưởng thành của Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh cũng như thông tin về hoạt động của Câu lạc bộ Tổng phụ trách đội của huyện Châu Phú trong 15 năm qua. Buổi họp mặt là dịp để các giáo viên - Tổng phụ trách Đội các trường được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động đoàn đội. Được lắng nghe những lời nhắn nhủ ân tình của các thế hệ đàn anh đi trước, học hỏi kinh nghiệm quý báu áp dụng thực tiễn công tác tại đơn vị. Những giây phút gặp gỡ giao lưu ấy tạo niềm phấn khởi và tự hào cho giáo viên tổng phụ trách đội tự hào với công việc nhiệm vụ mình đang làm. Tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để những giáo viên – tổng phụ trách Đội tiếp tục xây dựng Câu lạc bộ Tổng phụ trách đội, xây dựng phong trào Đội ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện./.

Trịnh Phượng

các tin khác