Đoàn thể

Mỹ Phú: Hội nghị Ban công tác mặt trận kết hợp ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

11:33 11/11/2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), ngày 11/11/208, ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú tổ chức Hội nghị Ban công tác Mặt trận kết hợp ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Bà Thiều Thị Thu Thảo-Ủy viên thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; ông Võ Hiếu Hậu –Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp và toàn thể bà con trong ấp đã đến dự.

Buổi Hội nghị quán triệt chỉ thị số 10 CT/HU ngày 14/6/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy và thông tin về Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ, ý nghĩa của ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời báo cáo tóm tắt thực hiện chương trình hành động của Ủy ban mặt trận xã nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng nhiệm kỳ tới; báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018 và phương hướng thực hiện năm 2019. Buổi hội nghị thông qua tiêu chuẩn, yêu cầu cơ cấu nhân sự đại biểu đi dự đại hội cấp xã là 9 đại biểu trong đó có 01 đại biểu đương nhiên.

Qua đó, cũng biểu dương khen thưởng các tập thể, gia đình, cá nhân, tấm gương tiêu biểu có thành tích tốt trong phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động, tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Tú Trang(Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)