Đoàn thể

Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam tuyên truyền mô hình “Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông” tại xã Bình Mỹ

03:17 04/10/2020

Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp với Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam tuyên truyền mô hình “Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông” cho 30 thành viên trong mô hình “Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông” tại xã Bình Mỹ.

Đến tham dự đồng thời là diễn giả có bà Phan Thị Quỳnh Như, Phó trưởng Ban Gia đình xã hội Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hội LHPN tỉnh An Giang, Hội LHPN huyện.

Tại đây, các thành viên trong mô hình được tuyên truyền phổ biến các nội dung liên quan tới kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, thông qua tờ bướm, hình ảnh minh họa cụ thể sinh động, để bà con dễ nắm bắt, tiếp nhận thông tin. Bên cạnh đó các thành viên còn giao lưu, tương tác với diễn giả thông qua các câu hỏi tình huống về tham gia giao thông an toàn... Qua đây nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, góp phần giáo dục hành động hướng tới thay đổi hành vi cho các thành viên mô hình, thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông và tác hại của việc sử dụng đồ uống có nồng độ cồn khi tham gia giao thông, giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông trên địa bàn./.

Nhẫn Nguyễn