Đoàn thể

Đào Hữu Cảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phát động nhắn tin ủng hộ Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

01:25 14/03/2019

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức phát động nhắn tin ủng hộ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019 trong toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức phát động nhắn tin ủng hộ

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019

Nhằm tiếp tục huy động nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng phụ nữ biên giới, hải đảo trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và hưởng ứng chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Đây là chương trình mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm viết tiếp truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, huy động sự tham gia của các tổ chức, đơn vị, cá nhân cùng Hội phụ nữ xã chung tay hướng về biên giới, hải đảo thuộc diện đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số. Đồng thời, tạo cơ hội cho phụ nữ các dân tộc địa bàn khó khăn, biên giới, hải đảo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, tổ chức các hoạt động xã hội, chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội…góp phần phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở địa bàn biên giới vững mạnh.
  Với cú pháp nhắn tin: BC gửi 1409, mỗi tin nhắn có giá trị 20.000 đồng. Mỗi tin nhắn cho đi, một nụ cười gửi lại! Xin hãy cho đi để nhận lại nhiều hơn.

Đặng Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)