Đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện tập huấn cho cán bộ công đoàn năm 2020

11:48 13/11/2020

Ngày 12/11/2020, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn năm 2020. Ông Lưu Minh Triết – Phó Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã đến dự.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 12-13/11, các học viên được tập huấn 03 chuyên đề gồm: Chuyên đề 1 về triển khai điều lệ và hướng dẫn thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Chuyên đề 2 về công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo, kiểm tra tài chính công đoàn; Chuyên đề 3 về nội dung, phương pháp hoạt động của tổ công đoàn.

Qua đó, nhằm trang bị kỹ năng hoạt động, kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức, nắm vững các nhiệm vụ trong công tác đoàn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh./.

Tú Trang – Mỹ Ngân