Đoàn thể

Huyện đoàn Châu Phú: Thăm, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” tại xã Bình Long

10:20 31/07/2019

    

Chiều ngày 29/7/2019, Ban Chỉ huy chiến dịch Hè tình nguyện huyện Châu Phú tổ chức thăm và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 tại xã Bình Long. Đồng chí Đặng Văn Hập – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Đầy - Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí thành viên đoàn.

 

Responsive image
 

     Đến nơi làm việc được trực tiếp trò chuyện cùng các chiến sĩ tình nguyện, đoàn đã lắng nghe các bạn báo cáo kết quả đã và đang triển khai thực hiện, thăm nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt. Thay mặt lãnh đạo Huyện Ủy, đồng chí Đặng Văn Hập đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các chiến sĩ tình nguyện vào sự phát triển của huyện. Qua đó, đề nghị Huyện đoàn, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến sĩ tình nguyện thực hiện tốt các hoạt động vì cộng đồng, hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

Responsive image
 

     Được biết, Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2019, huyện Châu Phú đã đón các chiến sĩ tình nguyện đến từ các Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Cần Thơ và Đại học Cửu Long cùng với đoàn viên, thanh niên địa phương thực hiện nhiều công trình, phần việc, như: hoạt động bảo vệ môi trường ,cất nhà cho đoàn viên nghèo; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; xây dựng “Đoạn đường thanh niên”, trồng cây xanh bảo vệ đê bao, phổ cập bơi, ôn tập hè cho học sinh vùng nông thôn,… Các hoạt động an sinh xã hội và nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa đã tạo dấu ấn khó phai đối với Đảng bộ, chính quyền và quần chúng nhân dân huyện Châu Phú về những chiến sĩ áo xanh luôn cống hiến hết mình vì sự giàu mạnh của quê hương, đất nước.

Huyền Châu - Huyện Đoàn Châu Phú

các tin khác