Đoàn thể

Châu Phú: Sôi nổi Hội thi “Gói bánh tét” trong Tết Quân - Dân năm 2019

12:55 24/01/2019

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tết Quân - Dân năm 2019 của huyện Châu Phú, sáng ngày 24/01/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú tổ chức Hội thi “Gói bánh tét” tại ấp Long An xã Ô Long Vĩ.

Hội thi có 14 đội tham gia, với gần 100 thí sinh. Trong đó, thí sinh là cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện và lực lượng dân quân.

Mỗi đội tham gia dự thi sẽ phải gói 26 đòn bánh tét. Hội thi diễn ra trong thời gian hơn 08 giờ đồng hồ, bao gồm các công đoạn gói, nấu và trang trí bánh tét.

Sau hội thi, những đòn bánh tét ngon đẹp, Ban tổ chức sẽ mang đến biếu, tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và lực lượng vũ trang tham gia “Tết Quân - Dân” năm 2019. Theo kế hoạch, Hội thi sẽ bế mạc vào chiều cùng ngày./.

Trúc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)