Giáo dục

Châu Phú: 205 nón bảo hiểm được trao tặng cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

04:57 06/09/2019

    

Ngày 5/9/2019, tại Lễ khai giảng của trường Tiểu học A Thị trấn Cái Dầu các em học sinh lớp 1 của rất vui mừng, phấn khởi khi được nhận 205 mũ bảo hiểm Honda do Head Honda Nam Thành phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Châu Phú trao tặng.

 

     Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lê Hùng Minh – UVTV Huyện Ủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thị trấn Cái Dầu, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Cửa hàng trưởng Head Honda Nam Thành 3, đồng chí Ngô Thành Nhơn – Hiệu trưởng trường Tiểu học A Thị trấn Cái Dầu, đại diện Ban An toàn giao thông huyện và hơn 500 em học sinh của trường Tiểu học A Thị trấn Cái Dầu.

Responsive image
 

     Lãnh đạo địa phương và đại diện nhà tài trợ đã tận tay đeo những chiếc mũ bảo hiểm cho các cháu với mong muốn nhắc nhở các em học sinh luôn chấp hành nghiêm quy định về An toàn giao thông, thực hành văn hóa khi tham gia giao thông để con đường học tập và tương lai phía trước của các em luôn rộng mở, trở thành người công dân tốt, người chủ tương lai của đất nước. 

     Cũng trong dịp này Liên đội trường phát động chương trình tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn các em đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông và yêu cầu phụ huynh chấp hành tốt việc đội mũ bảo hiểm, thường xuyên nhắc nhở con em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

     Với khẩu hiệu: “Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông!”. Hoạt động đã mang đến những món quà đầy ý nghĩa và trở thành bài học về An toàn giao thông thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

 

Huyền Châu - Huyện Đoàn Châu Phú

các tin khác