Xã Đào Hữu Đào Hữu Cảnh trao góc học tập

11:20 15/03/2019

Chi đoàn văn phòng đăng ký đất đai huyện Châu Phú phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Đào Hữu Cảnh tổ chức trao góc học tập cho bạn Lê Minh Triết, lớp 3A trường Tiểu học “B” Đào Hữu Cảnh.

Liên Đội trường Trung học cơ sở đã trao 2 góc học tập cho bạn Lê Tuyết Lan, học sinh 6A3, em Nguyễn Thị Thu Ngân, lớp 8A5 là những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường.

Mỗi phần quà gồm: 01 bàn học, đèn bàn và một phần quà, tổng trị giá mỗi góc học tập là 1 triệu đồng. Chi đoàn văn phòng đăng ký đất đai huyện Châu Phú hỗ trợ một phần. Được biết, số tiền còn lại do Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở vận động từ Hội phụ huynh học sinh của trường.

Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, giúp cho các em có điều kiện học tập tốt hơn, chắp cánh cho những ước mơ các em trở thành hiện thực, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đặng Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)