Trường THCS Mỹ Đức huy động học sinh đạt 99,3% chỉ tiêu

01:15 22/08/2019

Hiện nay, các điểm trường trên địa bàn xã Mỹ Đức đang đẩy mạnh việc huy động học sinh đến trường đạt hiệu quả khá cao.

Thầy Tô Bá Hấn - Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Đức cho biết: “đến hết ngày 22/8/2019, nhà trường đã huy động 1.603/1.615 em học sinh đạt 99,3% kế hoạch.

Hiện nay, còn 12 trường hợp học sinh chưa đến lớp chủ yếu tập trung nhiều nhất với khối lớp 6 vì số lượng học sinh từ cấp tiểu học chuyển đến nên phải chờ giáo viên cấp tiểu học huy động các em đến lớp. Riêng một số ít học sinh các khối lớp 7,8,9  chưa đến lớp là các em này theo gia đình làm ăn xa chưa về...

Để đảm bảo hoàn thành tốt chỉ tiêu huy động trong năm học mới 2019 - 2020, hằng ngày sau mỗi buổi học, giáo viên chủ nhiệm đều theo dõi sỉ số học sinh lớp học và báo cáo về Ban giám hiệu nhà trường, nắm rõ nguyên nhân học sinh chưa đến lớp và đang tích cực đến tận gia đình vận động ra lớp để tham gia học chính thức năm học mới vào ngày 26/8/2019”.

Trịnh Phượng – Đài truyền thanh huyện Châu Phú