Giáo dục

Mỹ Đức: tổ chức trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo năm học 2019 – 2020

10:33 13/08/2019

Sáng ngày 13/8, Ủy ban nhân dân và Hội Khuyến học xã Mỹ Đức đã tổ chức buổi trao quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh nghèo của các trường tiểu học trên địa bàn xã.

Đến dự có Ông Lê Trà Bảo Khương – Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Hội Khuyến học, các đoàn  thể, mạnh thường quân, phụ huynh và các em học sinh cùng tham dự.

Tại buổi lễ trao quà tiếp bước đến trường có 206 học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học được trao tặng đồng phục, tập vở và 10 chiếc xe đạp. Tổng kinh phí đợt trao quà 49 triệu 780 ngàn đồng được trích từ nguồn vận động xã hội hóa giáo dục của Hội Khuyến học xã.

Thông qua đó, góp phần hỗ trợ các em học sinh nghèo có điều kiện đến lớp đến trường học tập cùng bạn bè không bỏ học giữa chừng vì hoàn cảnh khó khăn, cố gắng ra sức học tập xây dựng tương lai.

Trịnh Phượng – Đài truyền thanh huyện Châu Phú