Đoàn thể

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở

10:05 09/10/2018

    

Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú vừa tổ chức buổi lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Ngọc Sơn – Phó ấp Long Thuận, công đoàn viên của Công đoàn cơ sở xã Ô Long Vĩ. Dự buổi lễ, có ông Mai Văn Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, bà Võ Thị Dung – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, lãnh đạo Công đoàn cơ sở xã cùng đoàn viên công đoàn và người dân trên địa bàn.
Responsive image

Ông Mai Văn Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú trao quyết định Nhà " Mái ấm Công đoàn"

cho công đoàn viên Nguyễn Ngọc Sơn

Sau thời gian khởi công xây cất, căn nhà đã hoàn thành đúng kế hoạch và được bàn giao sử dụng với tổng trị giá căn nhà trên 100 triệu đồng. Trong đó, quỹ xã hội Công đoàn huyện hỗ trợ 40.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đoàn viên Nguyễn Ngọc Sơn đối ứng.

Phát biểu tại các buổi bàn giao, ông Mai Văn Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chúc mừng công đoàn viên Nguyễn Ngọc Sơn có được ngôi nhà mới, kiên cố để ổn định cuộc sống. Đồng thời, động viên anh Sơn cố gắng công tác tốt để không phụ lòng công nhân, viên chức lao động toàn huyện nói chung và Công đoàn cơ sở nói riêng đã chung tay đóng góp, giúp đỡ cho anh có được mái ấm khang trang.

          Dịp này, anh Sơn cũng nhận được sự quan tâm từ chính quyền địa phương, đơn vị công tác với các phần quà là những vật dụng sinh hoạt trong gia đình./.

Trúc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)

các tin khác