Đoàn thể

Bàn giao 06 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Ô Long Vĩ huyện Châu Phú

02:55 21/11/2019

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang đã bàn giao 06 căn nhà đại đoàn kết cho bà con hộ nghèo xã Ô Long Vỹ huyện Châu Phú. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Võ Trung Dũng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú và các hộ dân được trao tặng nhà cùng tham dự.

Mỗi căn nhà được xây dựng đảm bảo theo tiêu chí 3 cứng, diện tích tối thiểu 32m2, nền lót gạch, vách xây tường, mái lộp tol khung kẽm, có nhà vệ sinh, kinh phí xây dựng mỗi căn nhà 50 triệu đồng. Tổng kinh phí xây dựng 06 căn nhà 300 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ mỗi căn nhà là 40 triệu đồng, phần còn lại địa phương và gia đình đối ứng thêm.

Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng mỗi hộ được nhận nhà lần này 01 phần quà trị giá 300.000 đồng, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng mỗi hộ gia đình một phần quà./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú