Đoàn thể

Bình Long trao nhà Tình đồng đội - Tết Quân - Dân năm 2020

06:40 02/11/2019

Vừa qua, Hội Cựu chiến Binh huyện Châu Phú tổ chức trao nhà Tình đồng đội - Tết Quân - Dân năm 2020 cho ông Lê Văn Như sinh năm 1966 ngụ tổ 43 ấp Chánh Hưng xã Bình Long là Hội viên Hội Cựu Chiến Binh xã Bình Long.

Căn nhà có tổng diện tích 60m2, nhà xây dựng 01 trệt, 01 gác, với kết cấu cuốn nền, lót gạch men, gác khung tiền chế, đảm bảo theo tiêu chí 3 cứng… với tổng kinh phí xây dựng là 88 triệu đồng trong đó Hội Cựu Chiến Binh huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, Tổ cất nhà tình thương ấp Bình Thắng xã Bình Long hỗ trợ 17 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng thêm.

Trong niềm vui nhận được căn nhà mới ông Lê Văn Như, bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng và Nhà nước, Hội Cựu Chiến Binh huyện, chính quyền địa phương, Ban Tổ chức tết Quân - Dân năm 2020 tại xã Bình Long đã hỗ trợ cho gia đình có căn nhà khang trang ấm áp, hứa sẽ cố gắng làm ăn để có điều kiện hỗ trợ cho các Hội Cựu Chiến Binh có hoàn cảnh khó khăn khác./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú