Đoàn thể

Bình Long – tổ chức trao tặng nhà Từ Thiện

10:48 06/11/2019

Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Bình Long tổ chức buổi lễ trao tặng nhà từ thiện cho hộ bà Lê Thị Hiền, sinh năm 1974, ngụ ấp Chánh Hưng, xã Bình Long.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Tát – Trưởng Ban Trị sự PGHH  tỉnh; ông Võ Thanh Sang – phó Bí thư đảng ủy – Trưởng khối Dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; bà Phạm Thúy Hằng – phó chủ tịch UBND xã Bình Long.

Theo đó, căn nhà trao cho bà Hiền có diện tích 40m2, đảm bảo tiêu chí 03 cứng (nền cứng, khung cứng, mái cứng), có nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 55 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa.

Có được căn nhà mới, bà Hiền rất vui mừng và chân thành cám ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm hỗ trợ bà có nơi ở ổn định, an tâm lao động phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú