Đoàn thể

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang truyền thồng thực hiện Đề án 938 của chính phủ

04:09 22/11/2019

Tại tổ 08 ấp Vĩnh Phúc, thị trấn Cái Dầu,Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang vừa tổ chức buổi truyền thông thực hiện Đề án 938/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” trên 50 cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ đã đến dự.

Buổi truyền thông nhằm hỗ trợ phụ nữ nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng để tham gia giải quyết các vấn đề xã hội có liên quan cũng như, chính sách hỗ trợ phụ nữ, tập trung vào các chủ đề an toàn vệ sinh thực phẩm, giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục gia đình, bạo lực gia đình đối với phụ nữ, và một số vấn đề xã hội khác, qua đó nhằm  giảm thiểu những tác động tiêu cực, nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ. Đồng thời, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ  nâng cao hiểu biết về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước để thay đổi nhận thức của phụ nữ góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định tình hình an ninh trật tự tai địa phương./.

Lan Thanh – Đài Truyền than thị trấn Cái Dầu