Đoàn thể

Châu Phú: Sinh hoạt mô hình “Chúng tôi lắng nghe các em nói và hành động”

10:18 11/12/2019

Vừa qua, Hội LHPN huyện Châu Phú kết hợp với Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện tổ chức sinh hoạt mô hình “Chúng tôi lắng nghe các em nói và hành động” cho 200 em học sinh và quý thầy cô giáo trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung II. Đến dự có Bà Lê Hoàng Vân - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Phú.

Mô hình được sinh hoạt hàng quý, tại đây Ban điều hành hoạt động mô hình tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với các em học sinh, thông tin về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, tín dụng đen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, công tác phòng chống bạo lực học đường, phương thức thủ đoạn mua bán, xâm hại tình dục ở phụ nữ và trẻ em trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các em về ứng xử trong học đường, từ đó kịp thời giúp đỡ tháo gỡ những vướng mắc, giúp các em có môi trường học đường an toàn, lành mạnh không ma túy bạo lực, từng bước xây dựng và hình thành thế hệ trẻ sống, lao động, học tập và làm việc theo pháp luật./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú