Đoàn thể

Xã Đào Hữu Cảnh tổ chức hội thi bơi lội cấp tiểu học

02:06 19/06/2019

Ngày 18/6/2019, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Đào Hữu Cảnh tổ chức hội thi bơi lội cấp tiểu học năm 2019. Đến dự có đại diện Huyện Đoàn Châu Phú.

Tham gia hội thi có học sinh trường Tiểu học “A”, “B” Đào Hữu Cảnh, các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung dành cho cả nam và nữ, gồm: bơi 25m tự do, bơi ngửa và bơi tiếp sức.
     Hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích góp phần rèn luyện thể chất cho các em học sinh trong những tháng hè, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao; đồng thời kiểm tra kỹ năng bơi lội của học sinh góp phần mang lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc rèn luyện nâng cao sức khoẻ và phòng chống đuối nước cho các em.
     Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 6 giải cho 4 cá nhân bơi tự do và bơi ngửa và 2 đội trong nội dung bơi tiếp sức có thành tích cao trong hội thi.

Đặng Trang – Đài truyền thanh huyện Châu Phú