Đoàn thể

Xã Đào Hữu Cảnh tổ chức trại hè năng khiếu năm 2019

09:54 25/07/2019

Vừa qua, Ban Chỉ huy sinh hoạt hè xã Đào Hữu Cảnh tổ chức trại hè năng khiếu năm 2019.

Trại hè năng khiếu được tổ chức và thu hút trên 100 em học sinh các trường trên địa bàn xã chia thành 4 đội tham gia. Trong khuôn khổ trại hè, các em được hòa mình vào bầu không khí rộn ràng của các hoạt động bổ ích như: giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi dân gian,… Không chỉ tạo sân chơi vui tươi, trại hè còn có những hoạt động mang tính giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho các em. Cụ thể, các em trải qua các phần thi như thi năng khiếu các em sẽ tham gia các trò chơi tô tượng, xé dán tranh theo chủ đề “an toàn giao thông, văn hóa giao thông và môi trường”; thi làm đồ handmade các em học sinh sẽ sử dụng các vật liệu như: giấy, xiên que, vỏ chai tái chế thành các vật dụng dùng để trang trí.

Tổ chức trại hè năng khiếu, với mong muốn đem đến niềm vui, tạo cho các em học sinh trên địa bàn xã có một mùa hè bổ ích, lành mạnh, an toàn, đặc biệt giúp các em có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích để các em tự tin trong cuộc sống, “Sống đẹp, sống có ý nghĩa hơn”.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú