Đoàn thể

Hội Chữ Thập đỏ tỉnh An Giang và tỉnh Đồng Nai thăm và hỗ trợ tiền gia đình ông Trần Lèn Sái nạn nhân tử vong vụ tai nạn lao động sập công trình xây dựng tại tỉnh Đồng Nai

02:46 19/05/2020

    

Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang, tỉnh Đồng Nai và Hội Chữ thập huyện Châu Phú đã đến thăm hỏi và hỗ trợ kịp thời cho gia đình ông Trần Lèn Sái sinh năm 1963 cư ngụ tại ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú là một trong mười nạn nhân tử vong vụ tai nạn lao động sập công trình xây dựng tại tỉnh Đồng Nai.

 

Responsive image
 

     Tại tư gia, Đoàn cán bộ Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Hội Chữ Thập đỏ huyện Châu Phú đã  thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân vượt qua nổi đau mất mát và cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đại diện Hội Chữ Thập đỏ Trung Ương, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh An Giang, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ gia đình với tổng số tiền 8 triệu đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn mất mát của gia đình.

     Được biết gia đình nạn nhân Trần Lèn Sái cũng rất khó khăn, vợ thường xuyên ốm đau không còn sức lao động. Ông Sái và hai người con trai lớn đều đi phụ hồ để lo cho gia đình và một người con gái út đang học đại học ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Sái cũng chỉ vừa mới tham gia làm phụ hồ tại công trình xây dựng ở tỉnh Đồng Nai được 05 ngày thì xảy ra tai nạn tử vong./.  

Trịnh Phượng – Tú Trang

các tin khác