Đoàn thể

Tuổi trẻ Châu Phú: Gặp gỡ, giao lưu với Đoàn trường Đại học Tây Đô

10:48 26/02/2019

    

Trong không khí ấm áp, nghĩa tình; ngày 23/2/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Phú đến thăm, gặp gỡ và giao lưu với Đoàn trường Đại học Tây Đô – Thành phố Cần Thơ.
Responsive image

Quang cảnh buổi giao lưu Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Phú với Đoàn trường Đại học Tây Đô – Thành phố Cần Thơ

   Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thanh Tân – Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Thành đoàn Thành phố Cần Thơ, đồng chí Hồ Thị Hồng Phướng – Bí thư Huyện Đoàn Châu Phú, đồng chí Lâm Văn Tiền – Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Đô cùng hơn 60 cán bộ Đoàn – Hội của 2 đơn vị. 
   Buổi giao lưu trở nên gắn kết và thân thiết khi hai đơn vị cùng nhau giới thiệu về đơn vị mình; trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động Đoàn – Hội; cùng nhau thảo luận đưa ra biện pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác.

 

Responsive image

Đại diện Đoàn trường Đại học Tây Đô – Thành phố Cần Thơ tặng quà lưu niệm cho Ban Thường vụ Huyện Đoàn 

Châu Phú

   Vui mừng chào đón các bạn cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) huyện Châu Phú, tỉnh An Giang; đồng chí Lâm Văn Tiền – Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Đô chia sẻ: “Chào mừng  đoàn cán bộ Đoàn, ĐVTN huyện Châu Phú  đến thăm trường Đại học Tây Đô. Hy vọng các bạn sẽ có được nhiều điều thú vị qua buổi giao lưu này. Trong tương lai, tôi mong muốn được đón tiếp nhiều hơn nữa các anh chị là cán bộ Đoàn – Hội, ĐVTN, học sinh của quê hương Châu Phú  đến thăm và giao lưu để chúng ta có sự hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai đơn vị. Nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm của Đại học Tây Đô và Huyện Đoàn Châu Phú,…”.
   Khép lại buổi giao lưu, nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại giữa ĐVTN hai đơn vị. Buổi đến thăm như cánh cửa mở cho niềm cảm xúc, cho tấm lòng hiếu khách và tình cảm sôi nổi của chủ nhà Trường Đại học Tây Đô. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp ĐVTN hai đơn vị có cơ hội được giao lưu, kết bạn, hỗ trợ nhau trong hoạt động, cùng nhau định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 

HUYỀN CHÂU – HUYỆN ĐOÀN CHÂU PHÚ

các tin khác