Đoàn thể

Châu Phú trao 16 căn nhà đại đoàn kết

08:46 07/01/2021

Tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 03 xã Bình Long, Bình Mỹ và Bình Phú tổ chức lễ trao nhà đại đoàn kết cho 16 hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã, từ nguồn kinh phí của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang và Bến Tre hỗ trợ. Đến dự buổi lễ trao nhà, có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Đặng Văn Hập – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Võ Trung Dũng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo 03 xã Bình Long, Bình Mỹ và Bình Phú.

16 căn nhà được trao tặng có tổng trị giá 559 triệu đồng. Mỗi căn có giá trị từ 45 – 60 triệu đồng. Đối tượng được trao tặng là hộ nghèo và hội viên phụ nữ nghèo.

Dịp này, công ty và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã trao các món quà lưu niệm cho các gia đình nhận hỗ trợ.

Có được căn nhà mới ấm áp trước thềm năm mới, đại diện các gia đình được hỗ trợ đều xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ của các Công ty Xổ số kiến thiết đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, cố gắng vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Trúc Mai