Đoàn thể

Vĩnh Thạnh Trung truyền thông 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

11:46 01/11/2018

    

Ngày 31/10/2018, tại địa bàn xã Vĩnh Thạnh Trung, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức truyền thông 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đến dự buổi truyền thông có bà Lê Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, xã, ban ấp Vĩnh Thuận, Vĩnh Phú và khoảng 100 chị em hội viên, Phụ nữ trên địa bàn 2 ấp.
Responsive image
 

Tại đây, các chị em được đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và những biểu hiện của 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tự tin là tin tưởng vào bản thân mình. Tự trọng là coi trọng phẩm giá, danh dự của bản thân mình. Trung hậu là trung thực, nhân hậu trong quan hệ ứng xử với mọi người. Còn đảm đang là để chỉ những người biết lo toan, sắp xếp để quán xuyến được công việc gia đình và làm tốt công việc xã hội. Bên cạnh đó, các chị còn được truyền thông về các kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em.

Buổi truyền thông đã giúp chị em hội viên, phụ nữ hiểu rõ hơn về phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nâng cao kiến thức, kỹ năng để bảo vệ con em mình không bị xâm hại. Qua đó, mỗi chị em phụ nữ chúng ta phải luôn cố gắng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng sống, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, là một công dân tốt, góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước, chính là sự kết hợp những tinh hoa truyền thống và những tính cách hiện đại, văn minh sẽ tạo nên giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)

các tin khác