Đoàn thể

Thăm, tặng quà cho dân tộc Chăm nhân dịp tết Roya Haji

10:15 02/08/2019

Ngày 01/8/2019, ông Chau An - Phó trưởng ban Dân tộc Tỉnh An Giang kết hợp cùng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú cùng chính quyền xã Khánh Hòa đến thăm và tặng quà Ban quản trị thánh đường Hồi giáo ấp Khánh Mỹ nhân dịp tết Roja Haji năm 2019.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của đồng bào dân tộc và gửi lời chúc tết đến bà con dân tộc đón tết Roya vui tươi, hạnh phúc và tiết kiệm, chung tay cùng chính quyền góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, sống tốt đời đẹp đạo. Nhân dịp tết Roya Haji, Đoàn đã tặng 01 phần quà cho Ban quản trị thánh đường và 11 phần quà cho 11 hộ nghèo dân tộc, người uy tín trong dân tộc, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Huỳnh Dương - Đài truyền thanh huyện Châu Phú